• Tài Liệu Thang Máy | Hay Và Miễn Phí

  Reporter: mechanicalVn
  Published: Thứ Bảy, 22 tháng 9, 2018
  A- A+
  THANG MÁY
  Tác giả : Nguyễn Danh Sơn
  Định dạng: PDF - 223 Trang

          Ngày nay xây dựng các tòa nhà có mô hình hiện đại, tiện ích cho người sử dụng đang trở thành một nhu cầu cấp bách của xã hội đặc biệt là ở những thành phố lớn, khu công nghiệp, khu du lịch... Một trong những nhiệm vụ quan trọng đặt ra cho những người làm công tác xây dựng là phải thiết kế lắp đặt các phương tiện vận chuyển theo phương thức đứng - THANG MÁY VÀ THANG NÂNG CHUYỂN CHUYÊN DÙNG. Không chỉ trong ngành xây dựng mà trong các ngành công nghiệp, năng lượng, luyện kim, khai thác mỏ, y tế... phương tiện vận chuyển theo phương đứng cũng góp vai trò quan trọng.         Một công việc không kém phần quan trọng là đào tạo các nhà kỹ thuật trong lĩnh vực máy nâng chuyển, người làm công tác kỹ thuật không chỉ nắm vững các cơ cấu cần trục mà còn phải quen biết với những nét đặc biệt trong việc tính toán, thiết kế thang máy.
  Khi biên soạn cuốn sách này tác giả mong muốn giúp ích cho sinh viên chuyên ngành này và các nhà kỹ thuật đang làm hoặc có quan tâm đến lĩnh vực THANG MÁY.

  Trong cuốn sách này đề cập đến những kiểu thang máy đang được sử dụng phổ biến nhất:
       -  Thang máy một cabin và thang máy nhiều cabin.
       -  Thang nâng có lồng, thang nâng dùng xe kíp và thang nâng dùng trong xây dựng.
       -  Xem xét tỉ mỉ về các thang máy.
       -  Giải thích những nét đặc biệt cơ bản trong cách làm việc và tính toán chúng.
       -  Xem xét một cách tóm lược về các loại thang nâng chuyên dùng.
  Bên cạnh sự mô tả thiết bị cơ khí của thang máy, cuốn sách cũng mô ta tóm lược về các hệ thống điều khiển chúng. Những vấn đề này đã được xem xét tỉ mỉ trong tài liệu chuyên môn về thiết bị điện của các thang nâng - vận chuyển.

  Bên dưới đây là một số hình ảnh về tài liệu và đường link tải về ở cuối bài viết
  Link tải về tài liệu THANG MÁY Tại Đây