• GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH SỮA CHỮA MÁY CÔNG CỤ TẬP 1

  Reporter: mechanicalVn
  Published: Thứ Năm, 30 tháng 8, 2018
  A- A+
  GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH SỮA CHỮA MÁY CÔNG CỤ
  Tác Giả: Nguyễn Thị Thanh - Tô Quốc Hải - Tăng Xuân Thu
  Định Dạng : PDF/ 185 Trang

       Cuốn tài liệu thực hành sữa chữa máy công cụ gồm có 3 phần chính:
  • Phần 1: Các phương pháp gia công nguội cơ bản.
  • Phần 2: Tháo lắp và sữa chữa thiết bị cơ khí.
  • Phần 3: Vận hành máy gia công trung tâm CNC.
        Trong tài liệu một số nội dung giảng dạy tích hợp giữa lý thuyết và thực hành. Do đó kết cấu phần nội dung của từng bài có trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản
        Các bài luyện tập cơ bản tác giả giới thiệu tỉ mỉ trình tự và phương pháp thực hiện các công việc của nghề theo chương trình giảng dạy đã được ban hành. Qua đó học sinh có thể làm được công việc khi chưa có sự hướng dẫn của giáo viên.


        Các bài luyện tập nâng cao trên cơ sở trình tự chung, học sinh vận dụng vào củng cố các kỹ năng cơ bản để nâng cao trình độ tay nghề.
        Các kỹ năng tháo lắp, sữa chữa thiết bị được vận dụng một cách hệ thống từ đơn giản đến phức tạp. Trên cơ sở đó giúp cho học sinh có khản năng tìm tòi, phán đoán, vận dụng các kiến thức đã tiếp thu được trong các bài học lý thuyết vào luyện tập thực hành.
        Cuối mỗi bài tập tác giả đã hướng dẫn một số những công việc cơ bản giúp học sinh tự kiểm tra đánh giá kết quả của mình tránh những sai sót xảy ra.

        Bên dưới đây là một số hình ảnh về tài liệu và đường link tải về ở cuối bài viết

  Tài liệu  , định dạng PDf cực kỳ thuận tiện dành cho bạn tải về và tham khảo , link tải có sẵn ngay bên dưới đây dành cho bạn