• Vẽ Sản Phẩm Cơ bản Với Mastercam

  Reporter: mechanicalVn
  Published: Thứ Hai, 30 tháng 3, 2020
  A- A+

  Trước lúc đi vào lập trình gia công CNC cho chi tiết , thì việc đầu tiên bạn sẽ thực hiện đó là tiến hành dựng hình sản phẩm , đây là bước cực kỳ quan trọng mà bạn cần phải nắm vững , ở bước này bạn càng chuẩn , càng tốt . 

  Bộ sản phẩm hướng dẫn thiết kế sản phẩm từ cơ bản với Mastercam sẽ giúp bạn thực hiện những bước làm quen đầu tiên , giúp bạn dễ dàng tiếp cận với môi trường làm việc của Mastercam và sử dụng tốt Mastercam để xây dựng các mô hình sản phẩm cơ bản .

  Với nền tảng kinh nghiệm làm việc lâu năm ở các công ty , kinh nghiệm đào tạo học viên cho các cá nhân và doanh nghiệp trên khắp cả nước , đội ngũ chúng tôi đã đúc kết các tinh hoa vào bộ sản phẩm này dành cho người tự học , đương nhiên là chúng tôi sẽ phải sắp xếp chương trình học tuần tự , logic nhất để bạn có thể tiếp cận một cách chính xác , kiến thức đi dần vào bạn một cách tự nhiên và tạo ra sự hứng thú trong học tập cho bạn .

  Toàn bộ tài liệu hướng dẫn Mô Hình Hóa Sản Phẩm Với Mastercam từ cơ bản đến nâng cao được tích hợp trọn vẹn trong 1DVD , các bài học chi tiết , mỗi bài học về phần lệnh sẽ có thời lượng từ 3 phút đến 10 phút , các bài thực hành sẽ kéo dài từ 15 phút trở lên , đi kèm đầy đủ hệ thống bài tập và các File thực hành liên quan cho bạn .

  • Định Dạng Cung Cấp : 1 DVD hoặc 1 USB 16G hoặc 1 Link Tải Qua Email
  • Số Lượng Bài Học : 104 Bài Học
  • Định Dạng Bài Học : Định Dạng Video AVI 1920 x 1080
  • Ngôn Ngữ hướng dẫn : Tiếng Việt
  • Tổng dung lượng : 3.75 GB
  • Kèm Theo : File thực hành , Bài Tập Tự Làm đầy đủ 

  HỌC XONG BẠN SẼ CÓ KHẢ NĂNG 

  Như đã nói trên , việc đầu tiên cho việc lập trình là vẽ được mô hình sản phẩm , rõ ràng khách hàng gửi bản vẽ cho bạn mà bạn không vẽ nó ra được thì còn gì mà làm mà nói chứ ? cho nên bạn sẽ phải học vẽ trước , càng vẽ giỏi càng tốt .  Học xong bộ sản phẩm này bạn sẽ đạt được các kỹ năng sau đây .

  • Hiểu rõ giao diện làm việc và cách thức quản lý , trao đổi dữ liệu trong Mastercam
  • Nắm chắc hệ thống các lệnh vẽ đường Cuver 2D  , Cuver 3D , Ghi kích thước , hiệu chỉnh ….
  • Ứng dụng các hệ thống lệnh xây dựng biên dạng để vẽ NHANH & CHUẨN các biên dạng theo yêu cầu của bản vẽ
  • Hiểu rõ và nắm chắc các hệ thống xây dựng và chỉnh sữa vật thể 3D dạng khối ,
  • Ứng dụng một cách linh hoạt các lệnh 3D , các phép toán tử khối , sao chép khối để hình thành kỹ năng xây dựng vật thể dạng khối , đáp ứng vẽ tốt các vật thể khối từ đơn giản đến phức tập

  Ngoài ra bạn sẽ được kỹ thuật hỗ trợ cài đặt Mastercam hoàn toàn miễn phí và đội ngũ kỹ thuật cũng sẽ hỗ trợ , chăm sóc và trả lời mọi thắc mắc dành cho bạn liên quan đến mastercam , cũng như tư vấn các vấn đề gặp phải của bạn trong công việc hàng ngày trong công ty .

  Bên dưới đây là một vài bài học có trong bộ sản phẩm để bạn có thể tham khảo qua cách thức đào tạo , cũng như vận hành . Hãy cùng xem .
  Bai 07- Các Loạt Dữ Liệu Chính Và Thao Tác Chuột
       


  Bai 84 -Hướng Dẫn Thực Hành Lệnh Sweep

  ĐĂNG KÝ MUA

  Hình Thức Phân Phối : 

  Hiện nay chúng tôi có 2 hình thức cơ bản sau đây , quý vị có thể chọn một trong 2 phương án ở phần đăng ký mua sản phẩm ở biểu mẫu bên dưới .


  1. Nhận DVD Hoặc USB Và Thanh Toán Tận nhà 
  2. Nhận Link Tải và Thanh Toán Qua Chuyển Khoản Ngân Hàng Hoặc PayPal 
  Giá Bán : 
  Giá niên yết 300.000 VND/Bộ > Giảm giá còn :  199.000 VND/Bộ

  Subjects: