• Giáo Trình Mastercam 2020 | Hướng Dẫn Chi Tiết Và Miễn Phí

  Reporter: mechanicalVn
  Published: Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019
  A- A+

  Chào mừng bạn đến với chương trình hướng dẫn học Mastercam , và đây là một trong những chương trình học hoàn toàn miễn phí dành cho người tự học , như các bạn đã biết , thì hiện nay Mastercam được sử dụng cực kỳ rộng rãi tại nước ta hiện nay . Vì thế việc học Mastercam là cần thiết.

  Nhằm cập nhật kiến thức mới về Mastercam , đặc biệt là hướng dẫn học Mastercam 2020 , chúng tôi hân hạnh chia sẽ với các bạn loạt bài hướng dẫn tự học Mastercam 2020 , đây là loạt bài coi như Giáo Trình Mastercam 2020 dành cho bạn .


  Để học tốt Mastercam thì bạn sẽ học tuần tự từ Thiết Kế 3D Mastercam , Đến Lập Trình Phay 2d-3D Mastercam , Lập Trình Tiện Mastercam , Lập trình gia công nhiều trục , tuy nhiên đối với phần thiết kế 3D thì chúng ta lại có thiết kế dạng Khối và Thiết Kế dạng bề mặt .

  Trong chuỗi bài học này, chúng tôi sẽ tập trung hướng dẫn đến bạn phần thiết kế sản phẩm bề mặt trong Mastercam 2020 , còn lại phần hướng dẫn khác chúng tôi cũng để link ngay ở dưới để bạn đọc có thể tham khảo.  Hướng Dẫn Tự Học Mastercam 2020 -Bài 01- Surfaces Simple Cylender
   

  Hướng Dẫn Tự Học Mastercam 2020 -Bài 02-Surfaces Simple Block
   

  Hướng Dẫn Tự Học Mastercam 2020 -Bài 03-Surfaces Simple Sphere Cone Torus
   

  Hướng Dẫn Tự Học Mastercam 2020 -Bài 03-Surfaces From Solid