• Tự Lắp Ráp , Thiết Kế 57 Mạch Điện Thông Minh

  Reporter: mechanicalVn
  Published: Thứ Sáu, 11 tháng 5, 2018
  A- A+
  Tự lắp ráp , thiết kế 57 mạch điện thông minh
  Định dạng PDF- sách Miễn Phí
  Tự lắp ráp , thiết kế 57 mạch điện thông minh là cuốn sách cực hay , trình bày về điện tử học cơ bản, cả analog , Digital , dựa trên 57 mạch điện tử đơn giản nhưng rất thú vị.Các linh kiện cụ thể được giới thiệu trong từng bài học khi bạn đọc thiết lập mạch điện.
  Các mạch này được cải tiến dần từ đơn giản đến phức tạp và sự phân tích hoạt động của mạch điện sẽ giải thích chứ năng của từng lịnh kiện.
  Nội dung cuốn sách bao gồm 4 chương , chinh thành 57 bài học cụ thể , trình bày về các linh kiện , điện tử và hệ thống đếm điện tử và cá bộ dầu đến cuối , hoặc chỉ xem những mạch điện tử mà mình quan tâm.
  Khi xem từng bài , bạn có thể mua các linh kiện, lắp ráp mạch theo hướng dẫn, và chỉnh sữa , cải tiến tùy theo ý thích của bạn.
  Đây là tài liệu tham khảo thú vị dành cho các bạn học sinh từ THCS trở lên , học viên các trường trung cấp, dạy nghề, cao đẳng, đại học …
  Bên dưới đây là một số trang tài liệu và đường link tải về hoàn toàn miễn phí ở cuối bài viết.  Link tải về hoàn toàn miễn phí theo đường link bên dưới đây nhé các bạn , mật khẩu giải nén nếu có là : mecadstore.com