• Tải CIMCO Edit 2023 | Hướng Dẫn Cài Chi Tiết

  Reporter: mechanicalVn
  Published: Thứ Sáu, 27 tháng 10, 2023
  A- A+

           


  Và Hướng Dẫn Cài Chi Tiết 

  CIMCO Edit  2023 là phần mềm lập trình, chỉnh sửa và mô phỏng chương trình gia công. Giúp cho người lập trình và vận hành máy gia công có thể mô phỏng kiểm soát được các vấn đề lỗi lập trình từ phần mềm lập trình CNC (CAM).

  So sánh được chương trình gia công trước và sau khi có yêu cầu sửa chương trình, kết nối dễ dàng với trung tâm gia công DNC.

  Đặc biệt là Cimco Edit có thể lập trình được được 3D thông minh nhằm để thiết lập các chương trình CNC cho phay 3 trục và tiện 2 trục với các bước chuyển tiếp liên tục, được đồng bộ hóa với nhau.

  Phần mềm theo tiêu chuẩn của giao diện người dùng trên hệ điều hành windows và mọi chức năng của Cimco Edit  có để được kích hoạt sử dụng thông qua dãy Ribbon. Điều này sẽ giúp cho bạn tìm những lệnh cần thiết một cách dễ dàng và nhanh nhất.

  Cấu hình máy tính cài phần mềm CIMCO Edit


  Để cài đặt phần mềm CIMCO Edit, bạn cần kiểm tra cấu hình máy tính của mình để đảm bảo rằng nó đáp ứng yêu cầu của phần mềm. Dưới đây là cấu hình tối thiểu được yêu cầu để cài đặt và chạy phần mềm CIMCO Edit:

  • Hệ điều hành: Windows 7 hoặc Windows 10 64-bit trở lên
  • Bộ vi xử lý: Intel Core i5 hoặc tương đương
  • RAM: 4GB trở lên
  • Đồ họa: Card đồ họa hỗ trợ OpenGL 3.0 trở lên, độ phân giải màn hình 1280x1024 hoặc cao hơn
  • Đĩa cứng: Ít nhất 500MB dung lượng trống để cài đặt phần mềm và dữ liệu
  Trước khi cài đặt, hãy đảm bảo rằng máy tính của bạn đáp ứng cấu hình tối thiểu và tốt hơn nếu có thể. Nếu cấu hình máy tính của bạn không đáp ứng yêu cầu tối thiểu, có thể phần mềm sẽ không hoạt động một cách ổn định và bạn có thể gặp phải các vấn đề về hiệu suất.

  Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng các tính năng đặc biệt hoặc làm việc với các dự án lớn và phức tạp, hãy cân nhắc nâng cấp cấu hình máy tính của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng phần mềm CIMCO Edit một cách hiệu quả và mượt mà.

  Hướng dẫn cài đặt Cimco Edit 2023


  Bạn thực hiện các bước tuần tự sau đây để cài đặt

  1 - Giải nén và cài đặt phần mềm
  2 - Thoát sau khi cài xong
  3 - Sao chép File Patched vào mục cài đặt phần mềm. ex:
  C:\Program Files\CIMCOEdit2023\
  Luôn chạy File Patched với quyền "Run as admin" để sử dụng chương trình
  4 - Hoàn thành.

  Download Cimco Edit 2023


  Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường link ngay bên dưới đây , chú ý rằng trong phần tài về có chứa File crack , cần tắt phần mềm virut trước lúc tải về nhé các bạn .

  Subjects: