• Tài Liệu Sheet Metal Trong Solidworks

  Reporter: mechanicalVn
  Published: Thứ Tư, 27 tháng 2, 2019
  A- A+
  Tài Liệu Sheet Metal Trong Solidworks

  Thiết Kế Kim Loại Tấm solidworks (Solidworks Sheet Metal) là một Modul chuyên biệt dành riêng cho việc xây dựng các sản phẩm kim loại tấm , đặc biệt hữu ích dành cho người thiết kế về khuôn dập, hay thiết kế cơ khí dân dụng .

  Việc nắm rõ Modul Solidworks Sheet Metal Sẽ giúp bạn dễ dáng thiêt kế uốn , cũng như khai triển kim loại , trên cơ sở đó tìm được hình dạng vật thể lúc trải phẳng và việc còn lại là tạo phôi cực kỳ dễ dàng .

  Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc bộ Tài liệu sheet metal trong solidworks , Đây là bộ giáo trình được biên tập hết sức công phu với 36 Bài Học Chất Lượng Full hoàn toàn bằng Tiếng Việt . Sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và sư dụng tốt phần mềm . 


  Giáo trình sẽ giải thích cặn kẽ các lệnh , nhóm lệnh trong từng ứng dụng cụ thể , để bạn dễ dàng hiểu, ghi nhớ và ứng dụng , bạn sẽ hiểu rõ cách thức khai triển kim loại tấm, uốn kim loại tấm trong Solidworks là như thế nào ? áp dụng nó cho công việc của mình tại công ty . 

  Đi cùng là hệ thống bài tập Sheet Metal tương tự có hướng dẫn dành cho người học tự làm , nhờ làm các bài tập này , bạn lại càng chắc chắn và thoải mới hơn nữa trong việc thiết kế chi tiết dạng tấm với Solidworks Sheet Metal .  GIỚI THIỆU VỀ BỘ SẢN PHẨM 
  HƯỚNG DẪN TỰ HỌC SOLIDWORK SHEET METAL


  Giáo trình Solidworks 2019 - Thiết kế dạng tấm


  Giáo trình Solidworks 2019 - Thiết kế dạng tấm

  Đăng ký mua 

  • Hình thức Phân Phối : Gửi DVD hoặc USB Tận nhà , Nhận hàng và thanh toán tận nhà ,Thanh Toán Bằng Chuyển khoản ngân hàng (Paypal)& nhận Link tải về qua Email 
  • Mức Phí: Giá niên yết 480.000 VND/Bộ  > Giảm giá còn :  299.000 VND/Bộ